Giới Thiệu

Trước những thách thức tiếp thị ngày càng lớn, việc mang các sản phẩm của chính doanh nghiệp đến tay khách hàng càng trở nên khó khăn hơn. Tích lũy nhiều kinh nghiệm từ việc phát triển các dự án trong và ngoài nước. Tiếp tục đam mê và cùng nhau xây dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu Việt. Chúng tôi cung cấp tất cả những giải pháp sáng tạo và hiệu quả giúp doanh nghiệp vững bước tiên phong trên thương trường.

Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực.

Nghiên cứu thị trường - Xây dựng chiến lược - Nhận diện thương hiệu - Truyền thông thương hiệu - Quản trị thương hiệu

Tư vấn chiến lược thương hiệu giúp doanh nghiệp xác định những yếu tố thiết yếu nhất của thương hiệu, lý do để thương hiệu tồn tại, đính hướng xây dựng thương hiệu trong dài hạn.

Tận dụng triệt để công cụ mạng internet để phát tán thương hiệu đi xa.

KeyPSD.com cung cấp các giải pháp hình ảnh nâng cao năng lực cạnh tranh như: chụp ảnh sản phẩm, chụp food, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh cưới,…

Phát triển website, tăng doanh số bán hàng bằng việc tối ưu hóa website bằng ngôn ngữ lập trình, tư vấn chiến dịch tiếp thị đúng kênh phân phối bằng google analytics, tối ưu các công cụ hỗ trợ bán hàng như google award, social setwork, mobile, …

Phát triển các ứng dụng di động, app, game mobile, … nâng tầm doanh nghiệp trước đối tác và khách hàng.

KEYPSD – GIẢI PHÁP HÌNH ẢNH SỐ

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 4 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, TP.HCM
  • 0904 595 773 - 0935 156 404
  • keypsdcom@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.