Top phương pháp tăng lượt truy cập website

Top phương pháp tăng lượt truy cập website

Một doanh nghiệp kinh doanh online ngoài việc thiết kế website chuyên nghiệp cũng cần phải có những chiến dịch, công cụ để tiếp xúc khách hàng, tăng lượt truy cập và tương tác cho website. Bên cạnh đó còn phải có những chiến dịch tiếp thị để nắm bắt được nhiều hơn nhu cầu khách hàng.

KEYPSD đã tổng hợp một số phương pháp marketing online hiệu quả dành cho các bạn:

SEO

SEO (Search Engine Optimization) được hiểu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là phương pháp tối ưu, ổn định nhất cho các doanh nghiệp không có nhiều chi phí để đầu tư vào quảng cáo. Phương pháp này có thể hiểu đơn giản là mình tối ưu lại website từ cấu trúc, nội dung,… tạo thành website chất lượng để thân thiện với bộ máy tìm kiếm ( phổ biến nhất là Google) và khách hàng để tạo thứ hạng trên trang nhất của bộ máy này.

Các trình duyệt website được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: Google Chrome, Firefox, Coc Coc.

Google Adwords

Google Adwords là quảng cáo trả tiền của Google, khác với SEO,bạn sẽ nhận được lượt truy cập tức thì, rất thích hợp để tăng lượng truy cập cho website, song nó cũng có những điểm mạnh và điểm yếu:

Ưu điểm: Từ khóa và website đăng ký quảng cáo sẽ được hiển thị lên google trong thời gian ngắn ( khoảng 1 tuần trở lại ), quảng cáo sẽ được hiện thị trên kết quả SEO, bên phải và dưới kết quả SEO tùy vào chi phí website bỏ ra.

Nhược điểm: chi phí được tính trên mỗi cú nhấp chuột , doanh nghiệp phải chấp nhận bỏ ra chi phí cao để chạy quảng cáo. Trong một năm chi phí bỏ ra chạy Adwords thường cao gấp 2 lần SEO.

Facebook Ads

Quảng cáo trả tiền Facebook Ads cho phép bạn chạy quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, nếu Google Adwords chạy theo keyword (từ khóa) thì Facebook Ads chạy theo các tiêu chí như đối tượng, khu vực, giới tính, lứa tuổi,…

Ưu điểm: Doanh nghiệp tập trung được vào đối tượng chính của mình, chi phí không quá lớn và chỉ phải trả khi khách hàng mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nhược điểm: Đôi khi khách hàng nhận thức đây là spam, cảm giác khó chịu khi mỗi lần online lại thấy quảng cáo. Cũng nhiều người thì cho rằng đây chỉ là những website ảo, không đáng tin cậy.

Email marketing

Đối với phương pháp này, bạn cần phải nắm rõ đối tượng khách hàng trong danh sách email của mình, từ đó sẽ gửi cho họ những thông tin bạn nghĩ họ quan tâm, có thể là sản phẩm, dịch vụ, hay một chương trình khuyến mãi,…

Với phương pháp này, sẽ thật sự hiệu quả nếu lọc được đối tượng khách hàng phù hợp, ngược lại khách hàng sẽ cảm thấy rất khó chịu với những tin nhắn spam.

Ưu điểm: chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Nhược điểm: Doanh nghiệp phải có data khách hàng từ trước, tỷ lệ mở email và email bị chuyển spam cao, chỉ thích hợp cho các doanh nghiệp lớn.

Tạo lập mạng lưới cá nhân

Với phương pháp này, bạn sẽ lưu lại thông tin của những người bạn từng gặp có khả năng quan tâm đến website của bạn, sau đó sẽ gửi lời mời ghé thăm website hoặc email làm quen có chứa link tới website của bạn.

Ngoài ra, hiện nay còn có một số phương pháp # danh cho các doanh nghiệp xác định được phân khúc khách hàng rõ ràng hơn như: fourum backlink, zalo pages, ...

pl.keypsd

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 4 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, TP.HCM
  • 0904 595 773 - 0935 156 404
  • keypsdcom@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.